Dịch vụ

Dịch vụ

DỊCH VỤ PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT
26/05/2021 12:22
DỊCH VỤ PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT

Công Ty TNHH TM DV Phát Triển Và Đầu Tư Hồng Phúc  là một công ty Bất động sản có uy tín và được biết đến nhiều nhất trong thị trường môi giới bất động sản toàn khu vực Nhơn Trạch - Đồng Nai và lân cận …ngoài ra còn trong lĩnh vực tư vấn hợp thức hóa nhà đất và hướng dẫn hồ sơ cũng như trình tự thủ tục thực hiện quyền thừa kế nhà đất.

Xin Giấy Phép Xây Dựng 
26/05/2021 12:33
Xin Giấy Phép Xây Dựng 

Xin Giấy Phép Xây Dựng  là thủ tục bắt buộc không thể thiếu khi bạn khởi công xây dựng nhà mới. Nếu chưa xin giấy phép xây dựng mà bạn khởi công xây dựng công trình thì bạn đã vi phạm pháp luật về lĩnh vực xây dựng. Và bạn sẽ bị các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử phạt hành vi vi phạm từ mức phạt hành chính 40% giá trị công trình đến cưỡng chế phá dỡ công trình vi phạm. 

Đo đạc xác định vị trí, cắm mốc ranh giới thửa đất
26/05/2021 12:39
Đo đạc xác định vị trí, cắm mốc ranh giới thửa đất

Khi bạn đọc được bài viết này, đồng nghĩa với việc bạn đang có nhu cầu giải quyết các vấn đề như: Xác định vị trí điểm tọa độ ranh giới thửa đất ngoài thực địa dựa trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và cắm mốc. Định vị, xác định vị trí điểm tọa độ xây dựng dựa trên giấy xin phép xây dựng đã được cấp. Tìm công ty đo đạc, xác định vị trí ranh thửa đất – cắm mốc ranh giới đất uy tín – giá rẻ nhất tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Zalo
Hotline