Ngày nay, với mức sống ngày càng tăng cao, kéo theo đó là sự đòi hỏi cao hơn về nơi ăn chốn ở, và khách hàng trở nên khó tính hơn trong việc chi tiền mua nhà. Hiểu được điều đó, các nhà đầu tư đã bắt đầu thay đổi xu thế xây dựng lĩnh vực Bất Động Sản, chú trọng hơn vào phục vụ cư dân thay vì chỉ nhìn vào lợi nhuận.

Căn hộ thân thiện môi trường

Hiện nay, các nhà đầu tư dự án dần thay đổi thiết kế căn hộ của mình, không còn là những căn phòng với 4 bức tường đơn điệu mà đã gần gũi với thiên nhiên hơn, môi trường hơn. Các khu chức năng trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, nhà ăn nay nhận được nhiều ánh sáng và không khí hơn.

Xu hướng thiết kế này bất động sản giúp người sử dụng cảm nhận rõ hơn sự thoải mái của căn hộ, tiệm cận gần hơn với nhà thổ cư truyền thống. Ngoài ra, thiết kế mới còn giải quyết vấn đề mùi hôi trong nhà do việc nấu nướng, một điều gây ảnh hưởng khó chịu cho cư dân của chúng cư.

Các chủ đầu tư cũng chiều khách hàng hơn, không chỉ chủ động lấy khí tươi, gió trời, nhiều dự án còn gia tăng tiện ích cho chủ hộ bằng việc giảm số lượng căn/sàn.

Đầu tư chung cư cao cấp, cần lưu ý điều gì?

Cả căn hộ cao cấp dành cho người Việt hoặc khách hàng nước ngoài, thì với chủ đầu tư và người sử dụng đều cần lưu ý vấn đề hiệu quả.

Ngày nay, các chủ đầu tư rất chú trọng vào thiết kế căn hộ của mình để thu hút các đối tượng khách hàng khác nhau với nhiều mức giá bán khác nhau. Và người dùng cũng đã thay đổi thói quen mua sắm của mình, chỉ khi sản phẩm thật sự chất lượng, người ta mới chi tiền. Cho nên các chủ đầu tư cần quan tâm đến không gian sống, công năng, chức năng, sự phân bổ các phòng trong căn hộ để mang lại cảm giác thông thoáng, không tù túng, tránh mang lại cảm giác thua kém so với nhà mặt đất.

Một trong những mặc cảm của không ít người ở chung cư, dù là chung cư cao cấp, vẫn là sự bó buộc về không gian sống, căn hộ nhiều khi như một cái hộp đầy bí bách. Do đó, việc thay đổi thiết kế theo hướng thân thiện với môi trường, gần hơn với thiên nhiên, cảnh quan sẽ giúp xóa bỏ phần nào những hạn chế này.

Hiện nay, nhu cầu mua căn hộ cao cấp rồi cho thuê lại, share phòng rất được nhiều người quan tâm. Và có nhiều dự án có các gói sản phẩm phục vụ thị trường này, phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, để có thể gặt hái thành công, các nhà đầu tư cũng cần xác định đến những yếu tố vị trí (có gần các khu văn phòng, tài chính, nơi tập trung nhiều văn phòng, khách nước ngoài hay không trong trường hợp đầu tư để cho thuê).

Còn người mua để ở thì cần cân nhắc xem có gần nơi làm việc, gần trường học của con cái và các tiêu chuẩn sống đạt được đến đâu. Từ đó sẽ tìm được các dự án phù hợp về tiện ích, công năng, không gian sống, vấn đề vận hành, bảo trì, bảo dưỡng.

Nhu cầu của người dân càng cao và đa dạng, cũng như có khá nhiều các dự án đang triển khai. Một trong những dự án cao cấp có thể đáp ứng cho nhu cầu của bạn đó là dự án Căn hộ City Gate 3. Là dự án trọng điểm của quận 8, NBB Garden 3 nằm gần tuyền giao thông huyết mạch của thành phố, kết nối với mọi vị trí ở tp.HCM một cách dễ dàng. Căn hộ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một dự án mang đến lợi nhuận cao cho người sử dụng.

 

Gởi câu hỏi
Chia sẻ