Các dự án bất động sản lớn luôn cạnh tranh nhau không những về giá, mà còn về các Tiện ích nhà chung cư phục vụ đời sống kèm theo. Và cuộc tranh về Tiện ích nhà chung cư trong các dự án bất động sản chưa bao giờ thú vị như bây giờ, khi mà các chủ đầu tư luôn quảng bá dịch vụ tiện ích dự án của mình là vượt trội.


Tiện ích nhà chung cưThế nhưng, chìm trong những lời quảng bá có cánh đó, liệu bạn đã biết thực sự thế nào là tiện ích mà mang đến đẳng cấp cho cuộc sống của người mua nhà chưa ?

Xem thêm: 

Tổng quan về căn hộ NBB 3 tại quận 8

Tiện ích nhà chung cư Không chỉ là bao nhiêu…

“An cư lạc nghiệp” là điều mà các thế hệ đi trước đúc kết cho con cháu đời sau noi theo. Và trong xu hướng ở nhà chung cư trở nên thành mốt thời thượng, thì người ta luôn quan tâm là tiện ích nhà chung cư nơi mình ở có gì để đảm bảo cuộc sống ổn định sau này.

Và “có gì” ở đây chính là hệ thống cơ sở hạ tầng nơi mình ở có đầy đủ và đồng bộ hay không, chất lượng xây dựng như thế nào, có phải đi quá xa để đến đường giao thông hay các nơi phục vụ sinh hoạt hay không.

Đáp ứng nhu cầu đó, các dự án BDS cao cấp hiện nay đều quảng bá các tiện ích như: Trung tâm thương mại, bể bơi, khu sinh hoạt chung, nhà cộng đồng, hệ thống an ninh nghiêm ngặt, cảnh quan, cây xanh… Đây là những tiện ích tương đối cơ bản song để “đạt chuẩn” tiện ích cao cấp thì không phải dự án nào cũng có được.

Ví dụ như khu vui chơi ngoài trời, có những nơi quảng bá có khu vui chơi trẻ em, thế nhưng thực tế chỉ là một bãi đất nhỏ, đặt vài ba món đồ chơi bằng nhựa mini, đến vài đứa trẻ chơi còn không đủ chỗ trong khi khu dân cư cả nghìn người.

Hoặc cùng quảng bá có hồ bơi, không gian xanh, thế nhưng tỷ lệ phủ xanh lại quá ít so với mặt bằng dự án, lưu thông gió và ánh sáng kém, chất lượng nước hồ bơi không đảm bảo…thì khó lòng mà nói đó là nơi đáng để chi vài trăm triệu mà mua nhà.

Các “cư dân thông thái” ngày nay sẽ đòi hỏi chất lượng thực tế của các tiện ích đó, có đạt chuẩn cao cấp trong một không gian thực sự đáng sống hay không”?.

… mà là các tiện ích thế nào?

Quả thật, tiêu chuẩn cho một môi trường sống giờ đây không chỉ là có bao nhiêu tiện ích mà điều quan trọng là các tiện ích đó thế nào. 

Khảo sát thị trường hiện nay có nhiều dự án chung cư cao cấp mà chủ đầu tư thực sự quan tâm tới việc tạo ra một hệ thống Tiện ích nhà chung cư đồng bộ, đáp ứng đầy đủ và chất lượng theo nhu cầu cư dân và thực sự chất lượng. Ví dụ như dự án Căn hộ City Gate 3 của tập đoàn 577, tọa lạc tại quận 8 thành phố HCM, là một dự án như thế.

Tiện ích căn hộ NBB 3

Nằm ở vị trí đắc địa và có lợi thế quỹ đất rộng lớn, chủ đầu tư kiến tạo hệ thống nhiều tiện ích cao cấp gồm các hạng mục như bể bơi ngoài trời , phòng tập Gym, vườn đi dạo, trung tâm mua sắm, không gian xanh … đảm bảo cư dân khi về sinh sống tại đây sẽ được sử dụng và tận hưởng hạ tầng đồng bộ, tiện nghi ngay ngưỡng cửa. 

Với quỹ đất đủ lớn, dự án NBB City Gate 3 được chủ đầu tư thiết kế các công trình phụ trợ theo tiêu chuẩn châu Âu, giúp bạn trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp 5 sao ngay dưới nhà mình, thay vì phải tách biệt khỏi cộng đồng như nhà ở truyền thống.

Hệ thống giao thông thuận tiện và kết nối xuyên suốt đến khu vực các quận lân cận như: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, huyện Bình Chánh, Nhà Bè… Tiếp giáp với các khu dân cư lớn, tri thức như Khu Dân Cư (KDC) Hồ Ngọc Lãm, KDC Sun Grand City Tây Hồ, KDC Dương Đình Hội… đem lại cuộc sống văn minh, thân thiện không chỉ cho bạn, mà còn cho sự phát triển lâu dài về sau của con trẻ.

Xem thêm: Dự án cao cấp City Gate giá dưới 1 tỷ

 

 

Gởi câu hỏi
Chia sẻ