GIỚI THIỆU

Giới thiệu về BDS Hồng Phúc

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh hái ra tiền hiện nay của các tập đoàn, các nhà đầu tư lớn không chỉ trong mà còn ngoài nước. Việc các tòa nhà chung cư cao tầng mọc lên như nấm ở cùng ven trung tâm đã minh chứng cho khái niệm trên.

Bất động sản Hồng Phúc chuyên tư vấn và bán nhiều dự án bất động sản có giá trị lớn và được khách hàng tìm đến sử dụng trong nhiều năm trở lại đây. Các dự án tọa lạc tại các địa phận đắt đỏ của thành phố, không gian đẹp, chất lượng xây dựng tốt, đảm bảo tiến độ giao nhà như hợp đồng là điều mà BDS Hồng Phúc muốn mang lại cho khách hàng của mình.

Những dự án lớn đã và đang được tư vấn bán ra nổi bật của BDS Hồng Phúc:

Dự Án Căn Hộ The PegaSuite – Quận 8: Với diện tích 2,2ha gồm 1100 căn hộ cao 37 tầng, 69 căn nhà phố, vị trí dự án đắc địa trung tâm giao thương mua bán ngay cửa ngõ giao thông thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố.

Dự Án Căn Hộ NBB Garden 3 – Quận 8: Với diện tích hơn 8ha, gồm 3937 căn hộ, tọa lạc tại vị trí vàng thuộc Phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự Án Căn Hộ Đức Long Western Park – Quận 7: Gồm 500 căn hộ tọa lạc ngay mặt tiền đường Lý Chiêu Hoàng, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự Án Căn Hộ Đức Long GOLDEN LAND – Quận 7: Vị trí đắc địa, gần trung tâm thành phố, khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Thiết kế hiện đại, tiện ích vượt trội theo tiêu chuẩn Châu Âu với hơn 500 căn hộ nằm tọa lạc ngay cầu Tân Thuận 2, thuộc đường Nguyễn Tất Thành nối dài, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Với những dự án lớn trên, thì BDS Hồng Phúc còn có các bất động sản khác nổi bật, bạn muốn sở hữu một căn nhà để ở hay muốn kinh doanh bằng việc đầu tư bất động sản với Hồng Phúc thì hãy gọi đến số Hotline 0932037927 của công ty để được tư vấn tốt nhất về nhiều dự án căn hộ và chung cư trong khu vực.

Liên hệ đầu tư và tư vấn: Mr. Phúc
Điện thoại: 0932.037.927
Email: phuc.ngo1094@gmail.com
Website: www.bdshongphuc.com

Gởi câu hỏi