Tìm hiểu Đầu tư Bất động sản hiệu quả với 8 bí quyết cho người mới

Đầu tư Bất động sản được xem là kênh đầu tư hiệu quả nhất với mức lợi nhuận thu về có thể nói là rất lớn. Tuy nhiên đây cũng là kênh đầu tư có những rủi ro nhất định, đặc biệt là với những người mới lần đầu tham gia thị trường BDS. Để giảm thiểu rủi ro cho người mới bắt đầu, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ 8 bí quyết vàng giúp nhà đầu tư kinh doanh BDS giảm thiểu rủi ro, nâng cao lợi nhuận.

Xem thêm:

Căn hộ đáng sống NBB 3 tại quận 8

Đầu tư Bất động sản

Bí quyết Đầu tư Bất động sản thứ nhất: Vị trí Bất Động Sản

Vị trí dự án BDS là điểm cần chú ý đầu tiên, một BDS đẹp dựa trên vị trí của nó có “vàng
” không. Vị trí đẹp giúp tạo nên giá trị của tài sản, giúp BDS có tiềm năng phát triển và tăng giá cao hơn. Vị trí BDS bạn muốn mua gần tuyến đường giao thông, gần các trung tâm hành chính giải trí, hợp phong thủy, hệ thống hạ tầng cơ sở tốt sẽ giúp BDS của bạn có giá trị cao.

Bí quyết thứ hai: Khảo sát dự án thực tế.

Sau đã chọn được khu vực để Đầu tư Bất động sản, việc tiếp theo là khảo sát thực tế xem dự án đó thật sự như thế nào. Việc khảo sát dự án nên tiến hành cả ban ngày lẫn ban đêm. Khảo sát ban ngày giúp bạn đánh giá tổng quan dự án về tiến độ, phối cảnh, hoạt động của dân cư xung quanh. Khảo sát ban đêm từ lúc tan tầm đến 20-21h đêm, sẽ giúp bạn đánh giá tốt hơn về an ninh khu vực, môi trường sống về đêm, vệ sinh, tiếng ồn. Việc khảo sát kỹ sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn để có quyết định đúng đắn.

Bí quyết thứ ba: Tự đánh giá khả năng tài chính.

Sau khi giải quyết được 2 bài toán ở trên, việc tiếp theo là chúng ta sẽ chọn những BDS phù hợp với bản thân nhất. Hãy đánh giá lại dòng tiền của bản thân và so sánh với các đợt thanh toán của dự án để tránh áp lực cho bản thân. Đánh giá tốt khả năng tài chính còn giúp tránh việc bán tháo BDS dẫn đến thua lỗ cũng như cuộc sống.

Bí quyết thứ tư: Chọn mua tài sản có tính thanh khoản cao.

Các BDS có tính thanh khoản cao sẽ mang lại nhiều lợi ích cao hơn, chúng có thể dùng cho nhiều mục đích như để ở, cho thuê hoặc có thể tự gia tăng giá trị theo thời gian. Các BDS náy thường có vị trí đẹp và mang lại lợi tức hàng tháng, quay vòng vốn dễ dàng.

Bí quyết thứ năm: Khắt khe khi xem xét pháp lý dự án, sàng lọc thương hiệu mạnh để chọn mặt gửi vàng.

Nhà Đầu tư Bất động sản nên lựa chọn sản phẩm của những chủ đầu tư dự án bất động sản uy tín. Đó là những doanh nghiệp đã có thương hiệu trên thị trường, có thiện chí phát triển dự án chất lượng, chứng minh được tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch, có chế độ hậu mãi tốt.

Bí quyết thứ sáu: Chú trọng quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông khu vực xung quanh dự án.

Theo đó môi trường sống phải trong lành, thoáng đãng, cơ sở hạ tầng được quy hoạch bài bản. Nếu tài chính tốt, xác định dòng vốn dài hạn, nên đầu tư đón đầu ở những khu vực có hạ tầng chuẩn bị hoặc đang kết nối, vì tỷ suất sinh lợi sẽ cao. Có thể chấp nhận khoảng cách xa khu trung tâm nhưng giao thông phải thuận tiện và tiện ích đầy đủ. Điều này đòi hỏi, người đầu tư cần xác định rõ dòng vốn trong dài hạn, cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng vì thời gian sinh lợi có thể lâu hơn, những giá trị có thể trên cả mong đợi.

Dự án căn hộ NBB Garden 3 – City Gate III

Bí quyết thứ bảy: Thuộc lòng bài toán trắc địa: ưu tiên bỏ tiền vào những nơi có giá trị đất cao hơn giá xây dựng.

Tối thiểu giá mỗi m2 đất phải cao hơn gấp đôi giá một m2 xây dựng. Đây là tiêu chí trắc nghiệm tốc độ đô thị hóa tỷ lệ thuận với giá đất. Ví dụ: đơn giá xây dựng phổ biến hiện nay là 3 triệu đồng một m2 sàn. Nếu giá đất thấp hơn mức này thì quá trình thu hút dân cư rất chậm. Ngược lại những nơi có giá đất cao hơn giá thành xây dựng gấp nhiều lần thì tốc độ đô thị hóa tại đó rất nhanh.

Bí quyết thứ tám: Đặt mối quan tâm đến cộng đồng dân cư xung quanh.

Nên khảo sát kỹ hàng xóm của mình là ai trước khi quyết định mua nhà đất. Có thể khảo sát ban ngày và ban đêm, thứ bảy và chủ nhật để có cái nhìn tổng quan nhất về cộng đồng ở khu vực lựa chọn đầu tư. Hàng xóm tốt, cộng đồng văn minh cũng là một trong những tiêu chí giúp tăng giá bất động sản.

Trên đây là 8 bí quyết giúp nhà đầu tư mới tránh khỏi các nguy cơ mà lợi nhuận ngày càng gia tăng. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chúng ta có thể thay đổi sao cho phù hợp.

Liên hệ đầu tư và tư vấn: Mr. Phúc
Điện thoại: 0932.037.927
Email: phuc.ngo1094@gmail.com
Website: www.bdshongphuc.com

Hiện tại, có rất nhiều dự án BDS giúp bạn đầu tư tốt, sinh lời nhanh có thể tham khảo:

Gởi câu hỏi
Chia sẻ