Đối với những căn hộ nhỏ, lựa chọn nội thất nhà bếp sao cho vừa hài hoà với thiết kế lại vừa tiết kiệm được không gian sống không đơn giản chút nào. Những lựa chọn nội thất nhà bếp dưới đây sẽ giúp bạn có một căn bếp hiện đại, sang trọng vừa tạo không gian rộng rãi.

Dùng tủ đồ đa năng kiêm bàn bếp

Tủ đồ kiêm bàn bếp đa năng là một cách sắp xếp nội thất nhà bếp gon gàng được rất nhiều gia đình lựa chọn nội thất nhà bếp cho những căn hộ 1 tỷ xinh xắn. Loại tủ đồ đa năng này vừa giúp tiết kiệm không gian, vừa làm cho gian bếp hiện đại hơn, tinh tế hơn lại không kém phần sang trọng.

lựa chọn nội thất nhà bếpĂn gian diện tích với tông màu trắng

Dù cho bạn khó tính đến mức độ nào đi nữa thì cũng không bao giờ có thể cưỡng lại gam màu trắng sáng. Màu sắc này vừa nhẹ nhàng vừa đơn giản làm cho căn bếp trở nên sáng sủa, rộng rãi hơn rất nhiều.

Xem thêm thông tin:

Căn hộ NBB 3 Căn hộ đáng sống của tập đoàn 577

Giá dưới 1 tỷ cho căn hộ City Gate 3

Đơn giản hoá mọi vật dụng để căn bếp gọn gàng hơn

Để căn bếp gọn gẽ hơn bạn cần bỏ những vật dụng không cần thiết thay vì bày hết chúng ra bên ngoài. Đây là cách đơn giản và nhanh chóng nhất để gian bếp trống trãi và rộng rãi hơn. Loại bỏ những thứ thừa thải giúp giải phóng không gian nhà bếp, làm cho nhà bếp đỡ bừa bộn hơn.

Tận dụng nguồn sáng tự nhiên từ cửa sổ

Thiết kế nhà bếp cạnh cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên không chỉ giúp cho căn bếp nhỏ sạch sẽ, thoáng mát mà còn là cho không gian rộng rãi hơn nhiều lần. Nếu căn hộ của bạn thiếu ánh sáng tự nhiên thì có thể dùng thêm nhiều đèn trong căn bếp với nền gạch màu sáng giúp ăn gian khoảng không nhỏ hẹp.

Dùng các chất liệu bền, dễ lau chùi cho căn bếp luôn sáng bóng

Một căn bếp sạch sẽ, bóng loáng giúp cho mỗi bữa ăn trở nên ngon miệng ơn, đảm bảo sức khoẻ cho cả gia đình. Bên cạnh đó, lựa chọn nội thất nhà bếp sáng bóng giúp tăng độ sâu của nhà bếp, mở rộng không gian bếp cho căn hộ của bạn.

Gởi câu hỏi
Chia sẻ